Dạng |
Dạng hạt |
---|---|
Cách dùng |
Tưới/Rải gốc |
Đối tượng sử dụng |
Cây ăn trái, Cây công nghiệp, Cây hoa màu |
Nhóm công dụng |
Kích đọt - dưỡng cây, Ra hoa - đậu trái, Nuôi trái - nuôi hạt, Phân NPK Sitto Phat công nghệ |
THÀNH PHẦN
Nts: 17%; P2O5hh: 5%; K2Ohh: 25%; Zn: 400 ppm; B: 400 pmm; Độ ẩm: 5%;
CÔNG DỤNG:
CÔNG NGHỆ N-KEEP + BiO3
Cung cấp dinh dưỡng cần thiết, cân đối cho cây trồng giai đoạn nuôi hoa và nuôi trái.
Tạo mầm hoa, dưỡng hoa, giảm rụng hoa, tăng đậu trái.
Giúp lớn trái, chùm trái nhiều, nhân to, nặng hạt.
Trái bóng đẹp, sáng da trái, tăng độ giòn ngọt.
Tăng cường quang hợp, tăng sức đề kháng của cây trồng.
Tăng chất lượng và tăng năng suất.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cây có múi (bưởi, cam, quýt, chanh): Sử dụng giai đoạn sau khi ra hoa (0,5-0,8 kg/cây), nuôi trái non (0,5-1 kg/cây), nuôi trái lớn (1-1,5 kg/cây).
Cây ăn trái khác (sầu riêng, xoài, nhãn, chôm chôm, mãng cầu, ...): Sử dụng giai đoạn sau khi ra hoa (0,5-0,8 kg/cây), nuôi trái non (0,5-1 kg/cây), nuôi trái lớn (1-1,5 kg/cây).
Cây Thanh long: Giai đoạn nuôi hoa (0,2-0,3 kg/trụ); nuôi trái (0,3-0,4 kg/trụ).
Rau màu và cây trồng khác: Dùng các giai đoạn (150-200 kg/ha/vụ).
* Lưu ý: Tùy theo tuổi cây, tình trạng cây trồng và chân đất canh tác mà tăng/giảm liều lượng cho phù hợp.